Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân dự lễ tuyên thệ năm 2022 tại Lữ đoàn pháo phòng không 210 – Bộ tư lệnh Quân khu 1

2022-06-02 10:23:00.0

Ngày 1/6, Huyện Định Hóa đã tổ chức 3 đoàn công tác đi dự Lễ tuyên thệ năm 2022 tại 3 đơn vị quân đội nơi có chiến sĩ mới của huyện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2022 của Lữ đoàn pháo phòng không 210 - Bộ tư lệnh Quân khu 1 – Đây là đơn vị mà huyện Định Hóa có 20 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong 3 tháng huấn luyện, các cán bộ, chiến sĩ tại Lữ đoàn pháo phòng không 210 đều cố gắng khắc phục khó khăn, tập luyện nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt các nội dung huấn luyện. Đơn vị luôn bám sát phương châm “cơ bản - thiết thực - vững chắc”, lấy huấn luyện, thực hành làm chính. Các tân binh luôn nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành chiến sĩ thực thụ. Kết thúc đợt huấn luyện, 100% chiến sĩ mới tại đơn vị đã hoàn thành các nội dung, chương trình huấn luyện, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị kỹ thuật huấn luyện. Tất cả chiến sĩ đều an tâm thực hiện nhiệm vụ, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội và nội quy của đơn vị.

Tại buổi lễ, chiến sĩ mới đã đọc 10 lời thề tuyên thệ trước Quân kỳ Quyết thắng và nhận vũ khí từ chỉ huy đơn vị và chính thức trở thành chiến sĩ với quân hàm binh nhì. Tiếp đó lễ diễu binh duyệt đội ngũ đã diễn ra rất trang nghiêm thể hiện sức mạnh của Quân đội Nhân dân Việt nam anh hùng.

Sau lễ tuyên thệ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã gặp mặt riêng đối với 20 chiến sĩ của huyện huấn luyện tại đơn vị 210. Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà các chiến sĩ của huyện nhà đã đạt được, đồng chí đã tặng quà và động viên các chiến sĩ mới phát huy truyền thống quê hương cách mạng tiếp tục cố gắng, không ngừng rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện và tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và quân đội giao cho./.

Ảnh: Lễ diễu binh duyệt đội ngũ

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các chiến sĩ mới

T/h: Quế Chi

Tổng truy cập: 1926630