Giải thể thao chào mừng 20 năm thành lập Ngân hàng Chính sách xã hội

2022-05-29 00:15:00.0

Ngày 28/5 tại huyện Định Hóa, Ngân hàng Chính sách (NHCSXH) xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức giải thể thao chào mừng 20 năm thành lập Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam 04/10/2002 – 04/10/2022. Tham dự có đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh và Chi nhánh Ngân hàng Chính sách các huyện, thành phố trong tỉnh. Về phía huyện Định Hóa có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND cùng lãnh đạo huyện Định Hóa.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo NHCSXH tỉnh và huyện Định Hóa tặng hoa cho các đơn vị tham gia giải.

Giải thể thao diễn ra với 3 môn gồm: Bóng bàn, cầu lông và kéo co. Môn cầu lông và bóng bàn thi đấu 2 nội dung đôi nam và đôi nam nữ. Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Giải thi đấu thể thao đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ viên chức và người lao động toàn chi nhánh hoàn thành nhiệm vụ chính trị và chuyên môn; chào mừng 20 năm thành lập Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (04/10/2002 – 04/10/2022), chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tiến tới Đại hội Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ảnh: Các VĐV tham gia thi đấu môn bóng bàn

Kết thúc giải, ban tổ chức tiến hành trao giải ở 3 nội dung thi đấu, trong đó nhất môn bóng bàn đôi nam thuộc về đơn vị Võ Nhai; nhất đôi nam nữ thuộc về thành phố Phổ Yên. Môn cầu lông; nhất đôi nam thành phố Sông Công; nhất đôi nam nữ thành phố Phổ Yên; môn kéo co nhất thuộc về đội Định Hóa – Đồng Hỷ; ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phong trào cho các đơn vị tham gia giải.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải

Trước đó, đoàn đã tiến hành dâng hương, báo công tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình. Trước anh linh Bác, đoàn đã thành kính, dâng lên người nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn công lao trời  biển của Người, nguyện học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Người hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tới.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 1926613