Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 3/2021

2021-03-12 17:46:00.0

Ngày 12/3/2021, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy tháng 3 năm 2021, nhằm thông qua một số nội dung quan trọng.

Ảnh: toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua các dự thảo Kế hoạch kiểm tra công tác quản lý quỹ đất công trên địa bàn huyện; Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc ban hành quy chế hoạt động và mối quan hệ công tác giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các ngành, đơn vị trong khối khoa giáo; Báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quý I, năm 2021; Dự thảo Kế hoạch thực hiện công tác cải cách tư pháp năm 2021; Báo cáo một số hoạt động công tác lãnh đạo chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy từ sau Hội nghị BTV Huyện ủy tháng 02/2021; Tờ trình của UBND huyện về việc xin chủ trương thực hiện Kế hoạch “Vận động chung sức xây dựng nông thôn mới” huyện Định Hóa, giai đoạn 2021 - 2025; Thông qua dự thảo Báo cáo tình hình đầu tư xây dựng cơ bản quý I/2021.

Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến cụ thể đối với dự thảo các văn bản trình tại hội nghị. Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp thu các ý kiến tham gia, góp ý tại hội nghị để bổ sung, hoàn thiện các văn bản. Đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới cần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng như: lĩnh vực đất đai, khiếu nại, tố cáo; đảm bảo an ninh trật tự cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; việc hướng dẫn các cơ quan, đơn vị thực hiện các bước giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 1926425