Lãnh đạo huyện Định Hóa dự lễ tuyên thệ tại Sư đoàn 346

2022-06-02 10:30:00.0

Tham dự lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Sư đoàn 346 có đồng chí Đàm Tiến Niên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng Ban chỉ huy quân sự, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông, huyện đoàn.

Ảnh: Toàn cảnh Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Sư đoàn 346

Sau ba tháng được tham gia huấn luyện, với phương châm: “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, trên 1000 chiến sĩ mới của các đơn vị đã trưởng thành, vững vàng về mọi mặt, nhận thức đầy đủ hơn về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa; 39 chiến sỹ của Định Hóa phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện. Tổ chức huấn luyện chặt chẽ nghiêm túc hoàn thành 100% nội dung, chương trình đề ra và chiến sỹ mới được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật và sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị trong biên chế, động tác điều lệnh, chiến thuật thành thạo.

Ảnh: Chiến sĩ mới tuyên thệ dưới lá cờ Quân kỳ kỳ Quyết thắng

Ảnh: Các chiến sĩ mới tiến hành diễu binh duyệt đội ngũ

Có nhận thức đầy đủ về quyền lợi, nghĩa vụ, mục tiêu lý tưởng người thanh niên, người quân nhân cách mạng và sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang thiết bị. 100% chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, yên tâm phục vụ quân đội, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, thực hiện nghiêm đủ quân số, huấn luyện đảm bảo an toàn tuyệt đối.  Với sự cố lắng, nỗ lực trong huấn luyện, Sư đoàn đã tổ chức khen thưởng 20 20 chiến sỹ, trong đó huyện Định Hóa vinh dự có 1 chiến sĩ.

Ảnh: Đ/c Đàm Tiến Niên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các thành viên trong đoàn gặp mặt các chiến sĩ mới của huyện Định Hóa.

Sau lễ tuyên thệ, lãnh đạo huyện đã tổ chức gặp mặt động viên các tân binh là con em quê hương huyện Định Hóa. Đồng chí Đàm Tiến Niên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu, động viên các chiến sĩ tiếp tục phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị huấn luyện giao cho.

Ảnh: Đ/c Đàm Tiến Niên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho đại diện 39 chiến sĩ mới của huyện Định Hóa đang huấn luyện tại Sư đoàn 346.

Cùng với đó phát huy truyền thống cách mạng, những tân binh sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luện bản phẩm chất bộ đội cụ Hồ. Lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn đã tặng quà, động viên cán bộ chiến sỹ và tân binh của huyện Định Hóa vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đáp lại tình cảm của lãnh đạo huyện, đại diện tân binh của huyện Định Hóa hứa sẽ phấn đấu rèn luyện, phát huy truyền thống quê hương anh hùng lập thành tích để đáp lại những kỳ vọng của lãnh đạo huyện, của gia đình các tân  binh nơi quê nhà.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 1926613