Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh công bố quyết định nhân sự của Chủ tịch UBND tỉnh

2020-06-18 11:23:00.0

Sáng ngày 18/6, Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh. Tới dự có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1688/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Lê Huy Hòa, sinh năm 1976, Trưởng phòng Thời sự, Đài PT-TH tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh thời hạn 5 năm, kể từ ngày 12/6/2020.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Huy Hòa

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Huy Hòa, đồng chí Trịnh Việt Hùng mong muốn tân Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh trên cương vị mới sẽ phát huy năng lực chuyên môn, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng cơ quan đoàn kết, tiếp tục nâng cao chất lượng, đổi mới phương thức sản xuất các chương trình, xây dựng Đài PT-TH tỉnh phát triển vững mạnh. Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), đồng chí đánh giá cao những kết quả trong công tác tuyên truyền của Đài PT-TH tỉnh trong những năm qua và gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Huy Hòa cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hết mình cùng tập thể lãnh đạo Ban Giám đốc Đài PT-TH tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Xuân Huy