Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2020

2020-09-11 17:06:00.0

Ngày 10/9, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2020, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban kinh tế xã hội - HĐND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp

Phiên họp đã thông qua các văn bản như: Dự thảo kế hoạch giám sát 6 tháng cuối năm 2020 của Thường trực HĐND huyện; Dự thảo kế hoạch tổ chức phiên họp giải trình của Thường trực HĐND huyện và thống nhất lựa chọn các nội dung giải trình tại phiên họp giải trình của Thường trực HĐND huyện; Ban pháp chế và Ban kinh tế - HĐND huyện thông qua kế hoạch giám sát 6 tháng cuối năm 2020; Phiên họp cũng đã xem xét một số tờ trình của UBND huyện về điều hành ngân sách; Thông qua Dự thảo kế hoạch, nội dung kỳ họp bất thường thứ 13 HĐND huyện, dự kiến kỳ họp bất thường sẽ được tổ chức vào 5/10/ 2020.

Cũng tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện, các ban của HĐND huyện đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các văn bản đã được thông qua tại phiên họp. Các ý kiến của đại biểu được Thường trực HĐND huyện tiếp thu, bổ sung hoàn chỉnh các văn bản để triển khai thực hiện trong thời gian tới./.

Thực hiện; Thu Hoài

Tổng truy cập: 1926422