Xã Trung Hội ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã

2021-08-27 09:11:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 61 ngày 3/8/2021 của UBND xã Trung Hội v/v giải tỏa hành lang ATGT trên địa bàn xã . UBND đã thành lập tổ công tác xử lý các vi phạm hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã, đặc biệt là khu vực ngã 3 quán Vuông. UBND xã Trung Hội yêu cầu các cá nhân, các hộ gia đình thực hiện nghiêm các nội dung:

1. Không lấn chiếm  lòng, lề đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán, không dựng mái che, để ô dù, treo, đặt biển quảng cáo, tập kết vật liệu xây dựng, đổ rác thải, rửa xe ôtô, mô tô, xe gắn máy sai quy định gây ảnh hưởng đến ATGT.

2. Các cá nhân, các hộ gia đình đã ký Cam kết tự tháo dỡ, tự giải tỏa lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè hành lang an toàn giao thông đường bộ. Thực hiện chấp hành di dời và giải tỏa theo quy định.

3. Chấp hành sự kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm của các cơ quan chức năng. Mọi vi phạm về trật tự an toàn giao thông đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.

4. Nghiêm túc chấp hành sau giải tỏa đảm bảo đường thông, hè thoáng, trật tự, văn minh.

Sau khi thực hiện tuyên truyền, vận động và cho các hộ dân ký cam kết. Từ 05h00 phút ngày 23/8/2021, Ban ATGT xã đã phối hợp cùng lực lượng Công an xã thực hiện ra quân giải tỏa và giải phóng HLAT giao thông trên địa bàn. Sau giải tỏa, các cá nhân, các hộ gia đình đã chấp hành và thực hiện nghiêm việc giải tỏa theo quy định.

Tổng truy cập: 1926584