Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Giải vô địch Cầu lông, bóng bàn xã Trung Hội năm 2018

12-03-2018 18:02

Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, trong 2 ngày 10, 11/3 UBND xã Trung Hội tổ chức thành công  giải vô địch cầu lông, bóng bàn xã Trung Hội năm 2018.

Tham gia giải năm nay có 70 vận động viên đến từ 19 xóm và các cơ quan trên địa bàn xã. Các vận động viên tranh tài ở 5 nội dung: Môn cầu lông với các nội dung thi đấu gồm: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ; Môn bóng bàn với các nội dung: Đơn nam, đôi nam; Ngay sau lễ khai mạc BTC tổ chức các trận thi đấu vòng loại chọn ra các đội có thành tích cao thi đấu các nội dung trung kết, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn. Sau 2 ngày thi đấu ban tổ chức giải đã trao các giải nhất nhì ba cho các cá nhân và cặp đôi xuất sắc.

Giải thể thao vô địch cầu lông bóng bàn xã Trung Hội năm 2018 là hoạt động thường niên hàng năm, nhằm biểu dương lực lượng và tinh thần thể thao của nhân dân các dân tộc trong xã và cũng là dịp để các vận động viên thi đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn xã, cũng đồng thời tìm kiếm bồi dưỡng những tài năng thể thao để đi thi đấu ở các giải do cấp trên tổ chức.

T/h: Minh Thư ( Đài TT – TH Định Hóa)