Khánh thành Nhà văn hóa xóm Quán Vuông 2- xã Trung Hội

2022-06-07 16:11:00.0

Vừa qua, ngày 8/5/2022 được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Trung Hội. Cán bộ và Nhân dân xóm Quán Vuông 2 đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành nhà văn hóa xóm và chính thức đưa Nhà văn hóa vào sử dụng.

Đến dự với buổi Lễ có Đ/c Ma Công Trình, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện- Trưởng phòng Tư pháp- huyện ủy viên phụ trách Đảng bộ xã Trung Hội đã đến dự chúc mừng. Về phía địa phương, có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND đã đến dự cùng toàn thể các ngành, đoàn thể đã đến dự chúc mừng.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo cắt băng khánh thành Nhà Văn hóa tại buổi Lễ

Qua thời gian 6 tháng thi công xây dựng Nhà văn hóa xóm Quán Vuông 2 đã được sự chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ Đảng, Ban quản lý, sự nhiệt tình hưởng ứng ủng hộ của toàn thể Nhân dân trong xóm đã triển khai phương án xây dựng phù hợp đúng quy trình tiến độ và yêu cầu kỹ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối thi công. Đến nay, công trình đã hoàn thành nhiệm thu và đưa vào sử dụng theo đúng mục đích và quy định của xóm tạo được niềm tin, sự phấn khởi trong Nhân dân. Nhân dân xóm Quán Vuông 2 có nơi sinh hoạt cộng đồng, hội họp học tập, vui chơi Văn hóa Thể dục thể thao, nơi gặp gỡ giao lưu với mọi người và các tổ chức xã hội trong xã, góp phần cùng cả xã Trung Hội xây dựng xã chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Ảnh: Đ/c Ma Công Trình: ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện- Trưởng phòng Tư pháp- huyện ủy viên phụ trách Đảng bộ xã Trung Hội đã đến dự phát biểu chúc mừng.

Ảnh: Các cháu thiếu nhi tặng hoa đại biểu đến dự Khánh thành NVH xóm

Ảnh: Bà con Nhân dân vui hội tại buổi Khánh thành NVH xóm