Địa giới hành chính xã Trung Hội sau thực hiện sáp nhập xóm

2020-12-30 16:11:00.0

Trung Hội là một xã miền núi của huyện Định Hóa cách trung tâm huyện 5km về phía nam. Có tổng diện tích là 1274,15 ha với 1434 hộ và 5288 nhân khẩu, gồm có 8 dân tộc anh em cùng chung sống. Cơ cấu kinh tế của xã là Nông - Lâm nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ . Sau khi thực hiện sáp nhập đơn vị xã Trung Hội  từ 19 xóm sáp nhập lại thành 12 xóm. Nhân dân luôn tin tưởng vào đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước, hăng hái thi đua cùng đoàn kết phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh được giữ vững. Bà con nhân dân đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau xóa đói giảm nghèo góp phần thực hiện nhiệm vụ thắng lợi các mục tiêu kinh tế- xã hội ở địa phương.

Tổng truy cập: 1926583