Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội nghị trao đổi đối thoại giữa Bí Thư Đảng ủy, Chủ Tịch Ủy ban nhân dân xã với nhân dân xóm Đoàn Kết 1, 2 năm 2022

09-06-2022 16:58

 

Chiều qua, ngày 08 tháng 6 năm 2022, UBND xã Trung Hội- huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị trao đổi đối thoại giữa Bí Thư Đảng ủy, Chủ Tịch Ủy ban nhân dân xã với nhân dân xóm Đoàn Kết 1, 2.

Tại Hội nghị đã đối thoại trên các lĩnh vực: Kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

- Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tinh thần, thái độ, trách nhiệm của cán bộ công chức, người đứng đầu; những vấn đề phát sinh trong đời sống xã hội.

- Nghe ý kiến nhân dân phản ánh, trao đổi những vấn đề bức xúc chưa giải quyết; những ý kiến tham gia đóng góp ý kiến cho cấp ủy, chính quyền về các chủ trương, chính sách, định hướng giải quyết những kiến nghị, đề xuất chính đáng hợp pháp của nhân dân. 

    

                    Ảnh: Một số ý kiến kiến nghị của người dân của xóm Đoàn Kết 1,2

   Những vấn đề Nhân dân quan tâm và có ý kiến đã được đã được Lãnh đạo xã và cán bộ chuyên môn làm rõ và trả lời ngay tại buổi đối thoại và không tồn tại ý kiến thắc mắc nào của bà con Nhân dân.

    

        Ảnh: Bí thư, Chủ tịch đã tiếp thu và làm rõ các ý kiến của bà con Nhân dân 

      Nhân dân phấn khởi và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng , chính quyền các cấp cùng đoàn kết thống nhất nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội , thực hiện  Nghị quyết Đại hội Đảng , HĐND, UBND các cấp đã đề ra. 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1908813