Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với Bí thư, các Phó Bí thư Huyện ủy

2023-12-14 09:00:00.0

Chiều ngày 13/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Bí thư, các đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy khoá XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXIV,

nhiệm kỳ 2020-2025.

Trước khi tiến hành lấy phiếu tín nhiệm, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các Quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị theo quy định. Đồng thời, nêu rõ mục đích, yêu cầu của việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm thực hiện chủ trương của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm đối với chức danh Bí thư Huyện ủy và các Phó Bí thư Huyện ủy

Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với chức danh Bí thư Huyện ủy và các Phó Bí thư Huyện ủy. Kết quả cả 3 đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm đều đạt 38/39 phiếu “tín nhiệm cao” và 1 phiếu “tín nhiệm”./.

T/h: Quế Chi

Tổng truy cập: 1926673