Giải Bóng chuyền hơi xuân Quý Mão năm 2023 xã Trung Hội

2023-03-01 14:06:00.0

Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng- mừng Xuân quý mão năm 2023. Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) và các ngày Lễ lớn của đất nước. Nhằm duy trì, phát triển phong trào tập luyện môn Bóng chuyền hơi trong toàn xã, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các vận động viên và các đơn vị cơ quan, thôn xóm trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch số 04 ngày 05/01/2023 về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Vừa qua, ngày 17,18 tháng 02 , UBND xã Trung Hội đã tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi xuân Quý Mão năm 2023. Tham dự Giải có 13 đoàn tham gia với gần 300 VĐV cùng đông đảo cổ động viên và Nhân dân đến cổ vũ.

Đến dự buổi Lễ khai mạc có Đ/c Nguyễn Khắc Kiên-UV BTV huyện ủy-PCT HĐND huyện và Đ/c Nguyễn Xuân Chúc- UV BCH Đảng bộ huyện- Giám đốc Trung Tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Định Hóa đã đến chúc mừng, động viên và tặng Bóng cho địa phương.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Khắc Kiên cùng các Đ/c Lãnh đạo cùng một số nhà tài trợ có mặt chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn VĐV.

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi và tinh thần làm việc có trách nhiệm, Giải vô địch bóng chuyền hơi xuân Quý Mão xã Trung Hội năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, các VĐV tham gia thi đấu đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao; Tổ trọng tài làm việc với tinh thần trách nhiệm, điều hành các trận đấu công bằng, khách quan, đúng luật.

Kết quả trận đấu Bóng chuyền hơi nam: Giải nhất xóm Quán Vuông 2, giải nhì xóm Đoàn Kết 1, đồng giải Ba thuộc về xóm Hợp thành và liên quân Công An- Quân Sự.

Kết quả trận đấu Bóng chuyền hơi nữ: Giải nhất xóm Đoàn Kết 2, giải nhì xóm Quán Vuông 2, đồng giải ba xóm Hợp Thành và khối Giáo dục.

Ngoài ra, BTC đã trao giải cá nhân nam, nữ cho VĐV xuất sắc toàn diện, VĐV tấn công xuất sắc nhất, VĐV phòng thủ xuất sắc nhất.

Ảnh: Các đoàn VĐV hân hoan nhận giải thưởng và chụp ảnh lưu niệm

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị thôn xóm; giúp vận động viên nâng cao sức khỏe và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập TDTT nâng cao tinh thần, thể lực.

Ảnh: Trận đấu vòng loại Bóng chuyền hơi nam

Chung tay cùng Chính quyền Địa phương đã được cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh đóng trên địa bàn xã và các gia đình, các cá nhân đã tài trợ kinh phí cho giải đấu có được những điều kiện tốt nhất trong tổ chức giải. Tinh thần ủng hộ cho phong trào Thể dục thể thao của địa phương là một trong những nét đẹp truyền thống để Thể thao xã nhà ngày một phát triển rộng rãi hơn.

Trên đay là một số hình ảnh diễn ra trong Giải Bóng chuyền hơi xuân Quý Mão năm 2023:

Với sự ủng hộ của các nhà tài trợ và tinh thần tự giác tập luyện thể thao trong Nhân dân, xã Trung Hội tin tưởng phong trào TDTT của địa phương sẽ ngày càng trở nên lớn mạnh và luôn là một trong những địa phương tốp đầu trong phong trào TDTT của huyện nhà.

Tổng truy cập: 1926668