Xã Trung Hội tham gia Hội thi tuyên truyền CCHC và chuyển đổi số huyện Định Hóa năm 2022

2022-09-23 08:22:00.0

Sáng ngày 17/9/2022, UBND xã Trung Hội dự tham gia Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và chuyển đổi số huyện Định Hóa năm 2022. UBND xã đã thành lập Đội thi gồm 7 thành viên. Trưởng đoàn là Đ/c Phạm Phương Thái- Phó Chủ tịch UBND xã cùng các Đ/c là cán bộ, công chức, người lao động thuộc UBND xã đã tham gia.

Ảnh: các đội thi nhận cờ Lưu niệm

Đội thi xã Trung Hội đã tham gia cả ba phần thi gồm:

Phần thi chào hỏi: Ở phần thi này đội thi xã Trung Hội đã chọn hình thức sân khấu hóa bằng kịch ngắn có sử dụng thơ, ca, hò vè về CCHC và chuyển đổi số.

Ảnh: Phần thi chào hỏi của đội thi xã Trung Hội

Phần thi thứ 2 là tìm hiểu kiến thức nghiệp vụ CCHC, giải quyết TTHC và thực hiện Chương trình chuyển đổi số. Đội thi xã Trung Hội đã xuất sắc trả lời đúng 10/10 gói câu hỏi do BTC đưa ra.

Ảnh: Phần thi kiến thức nghiệp vụ CHHC và chuyển đối số

Phần thi thứ 3 là trình bày ý tưởng, giải pháp thực hiện cải cách hành chính, chuyển đổi số: Đội thi của xã đã trình bày ý tưởng, giải pháp của địa phương, đơn vị trong triển khai thực hiện  cải cách hành chính, chuyển đổi số đã mang lại hiệu quả bằng tiểu phẩm ngắn với sự diễn xuất thực tế minh họa việc giúp đỡ, hỗ trợ người dân trong CCHC và thực hiện chuyển đổi số đạt hiệu quả.

Ảnh: Phần thi ý tưởng, giải pháp trong thực hiện CCHC và chuyển đổi số xã Trung Hội

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi của thị trấn Chợ Chu; 2 giải Nhì cho đội thi của các xã Tân Dương và Bảo Linh; 3 giải Ba cho đội thi của xã Lam Vỹ, Trung Hội, Tân Thịnh; 7 giải khuyến khích cho Định Biên, Phú Tiến, Phượng Tiến, Linh Thông, Bình Yên, Bình Thành, Bộc Nhiêu.

Ảnh: Các đội nhận trao giải tại hội thi

Hội thi đã tạo điều kiện, cơ hội để cán bộ, công chức, người lao động được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ về công tác cải cách hành chính, thực hiện chương trình chuyển đổi số trên địa bàn. Đồng thời, giúp cán bộ, công chức, người lao động rèn luyện, nâng cao kỹ năng kỹ năng thuyết trình, ứng xử, giao tiếp với công dân.

Tổng truy cập: 1926673