Đối thoại của Chủ tịch UBND xã với thanh niên trên địa bàn xã Trung Hội

2022-12-22 13:42:00.0

Chiều qua, ngày 21 tháng 12 năm 2022. UBND xã Trung Hội đã tổ chức Hội nghị Đối thoại của Chủ tịch UBND xã với thanh niên trên địa bàn xã Trung Hội.

-Tới dự và chỉ đạo có Đ/c Bí thư huyện đoàn huyện Định Hóa;

Thường trực Đảng ủy;Thường trực Hội đồng nhân dân xã;Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã;Trưởng UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã;BCH các chi đoàn thôn xóm và trường học trên địa bàn.

Hội nghjij đã thông qua Báo cáo tình hình phát triển Kinh tế- Xã hội năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 trên địa bàn xã.

Báo cáo về công tác thanh niên trên địa bàn của Đ/c Bí thư Đoàn xã.

Các Đ/c đoàn viên, thanh niên trao đổi, đối thoại với chủ tịch UBND xã về một số nội dung: Giải quyết việc làm cho thanh niên, nhu cầu vay vốn. Sau Hội nghị đối thoại đã được các đoàn viên, thanh niên phấn khởi, đồng tình, nhất trí cao trong việc trả lời đối thoại của Đ/c Chủ tịch UBND xã.

Một số hình ảnh đối thoại

Tổng truy cập: 1926692