Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

2023-02-02 14:34:00.0

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Định Hóa, được sự nhất trí của Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Trung Hội. Hôm nay ngày 02 tháng 02 năm 2023, UBND xã Trung Hội tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Dự tại buổi gặp mặt có các Đ/c:

Đ/c: Ma Văn Quang - Phó bí thư TT Đảng ủy xã

Đ/c: Nguyễn Thanh ĐịnhPhó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐ NVQS xã

Đ/c: Ma Văn Hoài - Phó chủ tịch HĐND xã

Các đồng chí đại diện cho các ban, nghành, đoàn thể, trạm Y tế xã các ông bà bí thư chi bộ, trưởng xóm các xóm có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đến với buổi gặp mặt  còn có các bậc phụ huynh cùng 08 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Ảnh:Đ/c Nguyễn Thanh Định – Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐ NVQS xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt Đ/c Phạm Quốc Toàn- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã- Phó Chủ tịch HĐ NVQS xã đã công bố lệnh gọi và giao nhiệm vụ cho 08 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Ảnh: Đ/c Phạm QUốc Toàn Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã- Phó Chủ tịch HĐ NVQS xã đã công bố lệnh gọi và giao nhiệm vụ cho 08 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Công tác tuyển quân năm 2023 có những khó khăn nhất định, nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo khẩn trương, quyết liệt của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của mặt trận, ban ngành, đoàn thể, đặc biệt là vai trò tham mưu tích cực của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự, cấp uỷ - chi bộ các xóm, xã Trung Hội đã hoàn thành nhiệm vụ tuyển quân năm 2023 đạt chỉ tiêu huyện giao. Tiến hành phát lệnh gọi nhập ngũ đối với 08 công dân, trong đó có 07 công dân thực hiện NVQS, 01 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Buổi gặp mặt diễn ra đầm ấm trong không khí xuân Quý Mão năm 2023. Chúc cho các đồng chí tân binh " Chân cứng đá mềm" gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương anh hùng: lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND trao quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

Ảnh: Đại diện cho 08 thanh niên phát biểu cảm tưởng trong buổi gặp mặt

Ảnh: Bí thư Đoàn xã Trung Hội trao quà cho thanh niên trong buổi gặp mặt