Giải bóng chuyền hơi nữ xã Trung Hội

2022-10-20 10:42:00.0

Trong không khí thi đua sôi nổi của đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong toàn xã, đang ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương. Đối với  Hội phụ nữ các cấp thi đua lập thành tích  chào mừng thành công Đại hội, đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2022). Đồng thời tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện  thân thể  theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội LHPN xã Trung Hội đã tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi nữ.

Ảnh: Đ/C Phạm Phương Thái- Phó chủ tịch UBND và Đ/c Lưu Quang Khánh- Chủ tịch UBMTTQ xã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, để rèn luyện sức khỏe, giúp phát triển  về tinh thần, thể lực cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức xây dựng tập thể ngày càng phát triển, toàn diện.

Thông qua giải thi đấu môn Bóng chuyền hơi là dịp để lan tỏa  phong trào Bóng chuyền hơi trên địa bàn toàn xã và là cơ hội để các đơn vị được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết, chia sẻ kinh nghiệm, học tập lẫn nhau, tạo sân chơi vui tươi, bổ ích góp phần tập hợp và thu hút Hội viên, phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội, đồng thời  thực hiện tốt lời kêu gọi của Bác Hồ dậy “ Giữ gìn dân  chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe, mới thành công”.

Đào Thị Luyến

Tổng truy cập: 1926731