Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 và Tổng kết công tác xây dựng Đảng, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022; triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023 xã Trung Hội

2023-01-05 09:02:00.0

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy về tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng- công tác thi đua khen thưởng năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện ủy Định Hóa

Ngày 04/01/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Trung Hội long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ toàn Đảng bộ xã để tiến hành 02 nội dung: Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 và Tổng kết công tác xây dựng  Đảng, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022; triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Về dự với hội nghị có Đ/ c Nguyễn Khắc Kiên – Ủy viên BTV huyện ủy –Phó Chủ tịch  HĐND huyện; Ủy viên BTV Huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã đã đến dự và chỉ đạo Chương trình.

Hội nghị đã diễn ra các nội dung:

1. Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022- phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Triển khai nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị năm 2023.

2. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022; Phát động phong trào thi đua năm 2023.

3.Quyết định giao chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2023 và kế hoạch phân công chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển KTXH năm 2023 .

4. Hội nghị thảo luận

5.Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo của Đ/ c Nguyễn Khắc Kiên – Ủy viên BTV huyện ủy –Phó Chủ tịch  HĐND huyện; Ủy viên BTV Huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã.

6.Phát biểu hưởng ứng phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

7.Công tác thi đua khen thưởng; công bố quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân và tặng giấy khen.

8.Ký giao ước thi đua: đại diện tập thể, cá nhân

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Khắc Kiên tặng huy hiệu tại Lễ trao huy hiệu Đảng

Đ/C Nguyễn Khắc Kiên phát biểu chúc mừng và chỉ đạo tại buổi Lễ