Ra mắt mô hình PBGDPL câu lạc bộ "Phụ nữ Trung Hội với pháp luât

2022-11-10 10:50:00.0

Nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật cho các chị em trong công tác phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại phụ nữ và trẻ em, phòng chống ma túy. Ngày 30/09/2022  UBND xã Trung Hội  phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức Lễ ra mắt CLB "Phụ nữ Trung Hội với pháp luật" đồng thời tuyên truyền Luật Phòng chống ma túy, Luật Bình đẳng giới.

Ảnh: Ra mắt câu lạc bộ ‘Phụ nữ Trung Hội với pháp luật”

Theo đó, CLB gồm 19 thành viên là những cán bộ, hội viên, phụ nữ. CLB “Phụ nữ với pháp luật” được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu hiểu biết về pháp luật, tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho chị em hội viên, phụ nữ; là nơi tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần vào phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cũng như phát huy vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Định – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật

Tại lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ và chị em hội viên, phụ nữ được tuyên truyền nội dung về Luật Phòng chống ma túy, Luật Bình đẳng giới, dịch vụ công trực tuyến……….

Nông Thị Hiền - CCTP-HT