"Ngày hội đọc sách của bé" tại trường mầm non Trung Hội

2023-05-15 09:10:00.0

Thực hiện CV số 30/KH- PGDĐT ngày 11/4/2023 của phòng GDĐT V/v tổ chức ngày hội sách và văn hoá đọc năm 2023. Nhằm hình thành thói quen đọc, tạo nền tảng quan trọng cho trẻ trong việc học tập suốt đời, từ đó hình thành xã hội học tập - một mục tiêu quan trọng của Đảng và Nhà nước ta trong phát triển đất nước thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Trường Mầm Non Trung Hội tổ chức “Ngày Hội Đọc Sách Của Bé” với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Đọc theo nhóm, cô hướng dẫn trẻ cùng đọc, xem những thông tin, hình ảnh phù hợp với lứa tuổi, giới thiệu sách theo chủ đề, kể chuyện theo tranh… Các cô giáo sáng tạo các góc đọc sách và cùng trẻ tham gia đọc sách mọi lúc mọi nơi trong ngày.

Ảnh: Trẻ đọc sách theo nhóm

Thông qua “Ngày Hội Đọc Sách Của Bé” trong tháng 4 nhằm cùng trẻ có thói quen đọc sách, rèn cách cầm, lật từng trang sách, trân trọng giữ gìn sách. Chú trọng lựa chọn những câu chuyện có ý nghĩa, nội dung giáo dục phù hợp với lứa tuổi. Qua đó trẻ học tập những tấm gương nguời tốt, việc tốt… Từ đó hình thành nhân cách cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh “ Ngày Hội Đọc Sách Của Bé” tại trường Mầm non Trung Hội.

Trường Mầm non Trung Hội

Tổng truy cập: 1926694