Hoạt động kỷ niệm 33 năm ngày quốc tế NCT và tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2023 trên địa bàn xã Trung Hội

2023-10-03 14:15:00.0

Thực hiện Kế hoạch Kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi và Kế hoạch thăm tặng quà. Ngày 01/10/2023 vừa qua, trên địa bàn xã Trung Hội đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến các cụ Người cao tuổi.

Các hoạt động mít tinh Kỷ niệm được tổ chức ở 12/12 Chi hội Người cao tuổi trên địa bàn xã với các hoạt động văn hóa, văn nghệ và giao lưu được diễn ra. Hội người cao tuổi xã Trung Hội và Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng các ban, ngành đoàn thể đã thăm hỏi, tặng quà một số cụ tuổi cao, sức yếu trên địa bàn nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động Kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi trên địa bàn xã:

Tổng truy cập: 1926708