HỘi nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với Nhân dân xóm Quán Vuông 2 và Trung Kiên

2023-06-15 19:10:00.0

Vừa qua, ngày 8/6/2023, UBND xã Trung Hội đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với Nhân dân xóm TRUng Kiên và Quán Vuông 2.

Đến dự Hội nghị có các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã cùng các ban, ngành đoàn thể và đại diện Lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn. Hội nghị đã đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã với  bà con Nhân dân xóm Quán Vuông 2 và xóm TRung Kiên

Hội nghị đã nhận được 4 ý kiến phản ảnh của người dân về đất đai, mọi ý kiến đã được CHủ tịch UBND xã cùng cán bộ, công chức chuyên môn có liên quan giải đáp trực tiếp thỏa đáng cho người dân hiểu.

Qua Hội nghị Nhân dân 2 xóm rất vui vẻ, phấn khởi và tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Tổng truy cập: 1926696