Hội nghị phổ biến nội dung dân chủ cơ sở trên địa bàn xã Trung Hội

2023-09-04 09:03:00.0

Thực hiện Công văn số: 1932/SNV – CCHCC ngày 18.8.2023 của sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên; công văn số: 4387- UBND-VP ngày 22.8.2023 về việc phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến nội dung nâng cao hiệu quả quản trị hành chính công năm 2023 trên địa bàn huyện Định Hóa  tỉnh Thái Nguyên.

Vừa qua, ngày 27 tháng 08 năm 2023. Được sự nhất trí của của sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên,UBND huyện Định Hóa, UBND xã Trung Hội phối hợp với sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên, phòng Nội Vụ huyện Định Hóa, tổ chức tuyên truyền, phổ biến nội dung nâng cao hiệu quả quản trị hành chính công năm 2023.

Dự hội nghị có Ông Hoàng Minh Chi - Trưởng phòng CCCH sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên, Ông: Mai Thanh Bình báo cáo viên - chuyên viên sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên.

Ông Ma Công Trình Huyện ủy viên- Trưởng phòng tư pháp huyện- phụ trách đảng bộ xã Trung Hội. Bà Thái Thị Thìn Huyện ủy viên Trưởng phòng nội vụ huyện Định Hóa.

Ảnh: Đ/c Mai Thanh Bình báo cáo viên - chuyên viên sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên phổ biến nội dung nâng cao hiệu quả quản trị và hành chính công

Hội nghị còn có các Đ/c các phòng, ban chuyên môn của huyện, Ban quản lý cùng bà con Nhân dân xóm Quán Vuông 2, xóm Quán  Vuông 4 trên địa bàn xã Trung Hội đã đến dự đông đủ.

Ông Hoàng Thanh Bình  báo cáo viên sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên đã phổ biến nội dung nâng cao hiệu quả quản trị và hành chính công tại Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thanh Định- Phó BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã đã chủ trì hội nghị và giải đáp các ý kiến của Nhân dân xóm Quán Vuông 2 và Quán Vuông 4.

Tổng truy cập: 1926711