Hội thi tuyên truyền Pháp luật

2023-09-18 13:56:00.0

Căn cứ vào Kế hoạch số 807/KH- BCĐ, ngày 08/8/2023 của Ban Chỉ đạo Đề án 1371 Ban CHQS huyện Định Hoá về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong lực lượng vũ trang huyện Định Hoá năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 102 ngày 9/8/2023 của UBND xã Trung Hội về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền phổ biến Giáo dục pháp luật trong lực lượng vũ trang xã Trung Hội năm 2023.

Được sự chỉ đạo của Ban chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa, sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy xã Trung Hội, Vừa qua ngày 29/8/2023, Ban chỉ huy Quân sự xã Trung Hội phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa tổ chức Hội thi tuyên truyền Pháp luật trên địa bàn xã Trung Hội với chủ đề “Nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật, xây dựng khu vực phòng thủ địa phương vững mạnh”.

Dự Hội thi có Đ/c Chu Hải Đông- Phó chủ nhiệm Chính trị bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh TN, các Đ/c Ban tuyên huấn- phòng chính trị bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên.

Huyện Định Hóa có Đ/c Trần Doãn Khánh-UV BTV huyện ủy- Trưởng ban tuyên giáo- Giám đốc trung tâm giáo dục  chính trị huyện Định Hóa.

Đ/c Thượng tá Lý Văn Hà- PBT Đảng ủy quân sự huyện- chính trị viên BCH quân sự huyện Định Hóa.

Phía Lãnh đạo xã Trung Hội có các Đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy xã đã đến dự đầy đủ.

Tham gia Hội thi tuyên truyền gồm có các Đội thi

- Ban CHQS huyện Định Hóa

- Cụm dân cư các xóm trên địa bàn xã thành lập 03 đội thi.

+ Cụm số 01 gồm có: Đoàn Kết 1,2, Nà Khao, Quán Vuông 3.

+ Cụm số 02 gồm xóm: Quán Vuông 1,2,4,Trung Kiên.

+ Cụm 03: gồm có xóm Thống Nhất, Trung Tâm, Làng Mố, Hợp Thành.

+ Ba nhà trường thành lập 1 đội thi

Các đội thi đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo và mang đến cho người xem chương trình hay và ý nghĩa được thể hiện qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật.

Hội thi đã giúp nâng cao nhận thức, ý thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ trong LLVT xã Trung Hội có hiểu biết và ý thức chấp hành nghiêm pháp luật; có khả năng tuyên truyền cho nhân dân, gia đình và xây dựng ý thức tự giác, hành vi đúng đắn, chuẩn mực chấp hành pháp luật của các tầng lớp nhân dân. Thông qua hoạt động để không ngừng đổi mới hình thức, phương pháp tuyên tuyền, PBGDPL bảo đảm hoạt động PBGDPL trong LLVT xã ngày càng nền nếp, hiệu quả, góp phần hạn chế các vụ việc vi phạm kỷ luật thông thường, ngăn ngừa vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, vi phạm pháp luật Nhà nước.

Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:

Tổng truy cập: 1926708