2023-12-28 10:31:00.0

Vừa qua, ngày 21 tháng 12 năm 2023, UBND xã Trung Hội đã phối hợp với Phòng Lao động TBXH huyện Định Hóa tổ chức Lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt Sỹ Phạm Hồng Sơn- sinh ngày 30/5/1966 về an nghỉ tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện Định Hóa tại xã Bảo Cường- huyện Định Hóa- tỉnh Thái Nguyên.

Liệt sỹ Phạm Hồng Sơn

Sinh ngày 30/5/1966

Nhập ngũ tháng 08/1985

Cấp bậc: Hạ sỹ

Chức vụ: Tiểu đội trưởng

Đóng quân tại: Đại đội 2, Tiểu đoàn 17, Trung đoàn 114, Sư đoàn 346

Nguyên quán: Thôn Cốc Lùng- xã Bảo Cường- huyện Định Hóa- tỉnh Thái Nguyên.

Trú quán: Xã Bảo Cường- huyện Định Hóa- tỉnh Thái Nguyên

Hy sinh ngày: 28/03/1988 tại Khâu Gạm- xã Đức Long- huyện Hòa An- tỉnh Cao Bằng trong trường hợp đấu tranh chống tiêu cực.

Đơn vị đã mai táng Liệt sỹ Phạm Hồng Sơn tại Bản Khâu Gạm- xã Đức Long- huyện Hòa An- tỉnh Cao Bằng.

Đến nay, Liệt sỹ Phạm Hồng Sơn được gia đình thờ cúng tại xóm Quán Vuông 3, xã Trung Hội, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Công tác chuẩn bị cho Lễ đón nhận hài cốt Liệt Sỹ ngày 21/12/2023, UBND xã Trung Hội đã thành lập Ban tổ chức đón hài cốt Liệt Sỹ. Đ/c Phạm Phương Thái - Phó Chủ tịch UBND xã làm trưởng ban, cùng các ban, ngành, đoàn thể tham gia. Buổi Lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt sỹ Phạm Hồng Sơn được tổ chức trang trọng, chu đáo với sự tham gia của các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã Trung Hội cùng các ban, ngành đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn trong niềm tự hào và xúc động khi đón người con của quê hương đã hy sinh cho Tổ quốc về với đất mẹ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tổng truy cập: 1926670